Mô tả
Château Paradis Casseuil là một chai rượu vang cao cấp của vùng Bordeaux, do nhà sản xuất rượu vang danh tiếng Domaines Barons de Rothschild (Lafite) phân phối. Chai vang mang đến một biểu hiện thanh lịch của Merlot, được pha trộn hoàn hảo với Carbernet Sauvignon để tạo nên một loại rượu vang đặc biệt cân đối, dễ chịu.
Mô tả hương vị rượu vang Château Paradis Casseuil
Rượu vang Chateau Paradis Casseuil là kết quả của sự phối trộn giữa 2 giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Rượu có màu đỏ tím đậm, toát lên một vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm của rượu vô cùng nồng nàn, đậm đà, trong đó nổi bật là mùi hương cay nồng nhẹ nhàng, mùi hạnh nhân và bánh mì nướng. Khi nhấp trong khoang miệng, ta có thể cảm nhận được sự hài hoà và cấu trúc tròn trịa đầy đặn của rượu. Rượu có độ axit và tannin vừa phải, cân bằng đủ khiến người uống đắm say. Hậu vị rượu kéo dài và cay nồng ở cổ họng. Loại rượu này thích hợp uống ở nhiệt độ 16-18 độ C, kèm các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt quay, phô mai.
Giới thiệu về Château Paradis Casseuil
Château Paradis Casseuil trước đây thuộc quyền quản lý của Château Rieussec. Sau khi mua điền trang tuyệt vời thuộc phân loại đầu tiên của bảng phân loại vang Grand Cru Classé Sauternes vào năm 1984, Nam tước Eric de Rothschild đã không ngần ngại thêm viên ngọc quý của vùng Entre-Deux-Mers này vào thỏa thuận. Vườn nho của Paradis Casseuil đã được mở rộng vào năm 1989 để trở thành một trong những tài sản hàng đầu của khu vực.
Vườn nho của Château Paradis Casseuil
Vườn nho Entre-deux-Mers nằm trên sườn đồi giữa hai con sông của Bordeaux: Dordogne và Garonne. Nép mình giữa những ngọn đồi trập trùng của Sainte Foy la Longue, ở trung tâm của Entre-deux-Mers, Château Paradis Casseuil mang đến một biểu hiện thanh lịch của Merlot, đặc biệt phù hợp với đất đá vôi giàu hóa thạch và đá vôi. Nó được pha trộn với Carbernet Sauvignon đến từ những sườn dốc trải sỏi tốt.
Sản xuất rượu vang Château Paradis Casseuil
Loại rượu vang này được làm theo phương pháp truyền thống trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Tiếp theo là quá trình lên men cồn trong 10-15 ngày, ngâm rượu ở 28 độ C cho phép chiết xuất nhẹ nhàng màu và tannin. Thời gian bơm từ trên xuống được điều chỉnh cho mỗi mẻ. 60% hỗn hợp được ủ trong thùng gỗ sồi để đạt được sự cân bằng đặc biệt giữa sự sang trọng và hương trái cây.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.